THÁM TỬ THEO YÊU CẦU

Công ty thám tử Bảo An cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu của thân chủ.

Hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu để nắm bắt được hành vi của tổ chức và đối tượng theo dõi. Các hoạt động của tổ chức và đối tượng sẽ được ghi nhận theo báo cáo thời gian, địa điểm, các nhân vật liên quan theo hình ảnh, bản báo cáo.

Dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh theo yêu cầu của thám tử Bảo An cung cấp đầy đủ thông tin xác thực có chứng cứ cụ thể, đảm bảo giữ bí mật thông tin của khách hàng.

Chúng tôi hỗ trợ cho các khách hàng theo yêu cầu thường nằm trong những trường hợp:

Tìm chứng cứ giúp văn phòng luật sư
Hỗ trợ của các thám tử giúp các văn phòng luật sư dễ dàng điều tra và thu thập tài liệu trong các trường hợp cần thiết có các chứng cứ xác minh rõ ràng và thu thập một số tài liệu quan trọng.

Các thông tin mà thám tử Bảo An điều tra được sẽ giúp cho văn phòng luật sư có thêm các bằng chứng để bảo vệ thân chủ của mình trước tòa án.

Lợi ích của việc văn phòng luật sư sử dụng dịch vụ thám tử giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ là làm giảm thiểu thời gian thu thập chứng cứ, tính xác minh rõ ràng và chính xác cao hơn. Các công việc của luật sư hiệu quả hơn và làm giảm việc xử các oan sai cho bị cáo. Giúp nâng cao được uy tín và thương hiệu văn phòng luật của mình.

Các dịch vụ thám tử giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ bao gồm:

+ Tìm các chứng cứ về hiện vật, các tài liêu liên quan mang tính xác thực về thời gian, địa điểm.

+ Xác minh nhân chứng. Tìm hiểu các chứng cứ liên quan tới yếu tố về nhân thân, hoàn cảnh gia đình.

+ Theo dõi bên đối phương của luật sư khởi kiện để tìm ra các yếu tố thông tin có lợi cho thân chủ. Các yếu tố liên quan có thể là người khởi kiện hoặc là những người có liên quan về mặt lợi ích và quyền lợi.

+ Tìm hiểu và điều tra để xác minh lý lịch và các mối quan hệ liên hệ theo yêu cầu của văn phòng luật sư.

Giám sát và tìm kiếm con nợ của bạn
Bạn nghi ngờ con nợ của bạn sẽ bỏ trốn vì không muốn trả nợ hoặc có dấu hiệu lừa đảo tiền bạc. Với những đối tượng này, bạn cần các thám tử có chuyên môn để theo dõi và điều tra hành vi của các con nợ.

Chúng tôi sẽ giúp bạn cung cấp các thông tin chính xác và kịp thời để bạn không bị các nguy cơ hoặc tổn thất về tiên bạc do vay mượn.

Các hành tung của đối tượng sẽ được báo cáo liên tục để bạn có thể nắm bắt.

Theo dõi các đối tượng xấu tình nghi
Dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh đối tượng tình nghi phá hoại.

Với những đối tượng chỉ mới tình nghi, chúng tôi có nghiệp vụ theo dõi chuyên nghiệp với các thiết bị công nghệ hiện đại trong ghi âm, chụp ảnh, ghi lại các hành tung của đối tượng.

Chúng tôi điều tra và thu thập các thông tin chính xác về đối tượng theo yêu cầu.

Vì sao khách hàng chọn chúng tôi
Chúng tôi hoạt động 24/7. Bảo đảm khách hàng luôn nắm những thông tin chi tiết cần thiết.

Với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, dịch vụ thám tử Bảo An luôn được khách hàng tín nhiệm và uỷ thác để giúp đỡ các vấn đề khó giải quyết.

Hotline : 0961 424 636

Bài viết liên quan

Tại sao nên sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình?

Hiện nay vấn nạn trong hôn nhân gia đình mà rất nhiều người đang gặp phải là một nửa bạn đời thực sự không chung thủy. Nếu như bạn muốn xác định sự nghi ngờ của bản thân về vợ hoặc chồng mà chưa biết cách làm thế nào thì nay với dịch vụ điều […]

Xem thêm

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Ngoại tình là tình trạng thường gặp của cuộc sống hôn nhân gia đình, điều này có thể dẫn đến đổ vỡ, nghi kỵ lẫn nhau và ảnh hưởng lớn hơn là dẫn tới bạo lực gia đình. Vậy làm sao để biết đối phương có ngoại tình hay không? Chúng tôi sẽ giới thiệu […]

Xem thêm

Tìm hiểu dịch vụ thám tử điều tra tiền hôn nhân chuyên nghiệp

Bạn chuẩn bị kết hôn nhưng chưa biết hết về thân thế của đối phương? Bạn muốn đưa ra quyết định sáng suốt nhất trước khi tiến tới hôn nhân? Vậy thì hãy trải nghiệm ngay dịch vụ thám tử điều tra tiền hôn nhân của Thám tử Bảo An. Vì sao cần xác minh […]

Xem thêm

Thuê dịch vụ điều tra trước hôn nhân hiệu quả nhất ở đâu?

Hôn nhân của mỗi người là một điều rất quan trọng, nó quyết định cuộc sống suốt những năm tháng còn lại có được hạnh phúc và vui vẻ hay không? Chính vì vậy, để giải quyết những lo lắng của bạn thì hãy tìm hiểu thông tin liên quan đến dịch vụ điều tra […]

Xem thêm

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử giám sát con cái

Cuộc sống hiện nay đầy rẫy những nguy hiểm luôn cám dỗ và rình rập các bạn trẻ. Từ đó dịch vụ thám tử giám sát con cái được ra đời nhằm mục đích thay phụ huynh bảo vệ con bạn khỏi những tình huống nguy hiểm. Dịch vụ này được đánh giá rất cao […]

Xem thêm