Dịch vụ thám tử tư theo dõi ADN

1. TẠI SAO CẦN ĐẾN DỊCH VỤ THUÊ THÁM TỬ GIÁM ĐỊNH AND-GIÁM ĐỊNH TƯ PHÁP?

● Giám định gen (ADN) đã và đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, quy trình giám định ở bệnh viện không hề đơn giản. Vì vậy, các văn phòng thám tử lớn cung cấp thêm dịch vụ giám định ADN. Nhờ việc giám định ADN mà khách hàng biết thêm được nhiều thông tin về thân nhân và các mối quan hệ.

● Nhờ công nghệ giám định gen mà nhiều người tìm lại được người thân, con em của mình. Vào những năm trước khi giải phóng đất nước, tình trạng gia đình ly tán xảy ra cực kỳ thường xuyên. Đây là nguyên nhân chính buộc khách hàng phải sử dụng dịch vụ giám định ADN.

● Ngoài việc giúp tìm lại người thân thất lạc, kết quả giám định ADN còn là bằng chứng thiết thực nhất chứng minh chồng/vợ bạn ngoại tình, quan hệ bất chính. Không một ai có thể chối cãi trước những kết quả khoa học.

● Giám định tư pháp là đánh giá bằng văn bản của người giám định về đối tượng giám định theo nội dung trưng cầu, yêu cầu giám định, được coi là chứng cứ làm cơ sở cho việc giải quyết vụ việc dân sự, nếu việc giám định đó được tiến hành theo đúng thủ tục do luật quy định. Trong thực tiễn các vụ việc dân sự có rất nhiều các trường hợp cần phải trưng cầu giám định như: giám định AND (xác nhận cha, mẹ, con); giám định chữ ký (hợp đồng, thừa kế); giám định thương tích (bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng)… thì kết luận giám định có tính chất quyết định đối với phán quyết của Tòa án.

2. DỊCH VỤ THUÊ GIÁM ĐỊNH ADN – GIÁM ĐỊNH TƯ PHÁP

● Giám định gen, giám định đường vân. Kết quả giám định là một căn cứ quan trọng giúp cơ quan điều tra củng cố chứng cứ, xác định hành vi bị can cấu thành tội gì, tính chất ra sao, là cơ sở để tòa án xét xử đúng người đúng tội, đúng pháp luật.

● Tìm bằng chứng trong các vụ hiếp dâm và cưỡng dâm bằng cách giám định dấu vết tinh trùng hoặc mẫu ADN của người mẹ sau khi sinh con.

● Giám định gen để Tìm mộ người thân, tìm lại danh tính hài cốt liệt sỹ.

● Giám định thương tật phục vụ cơ quan tố tụng quyết định khởi tố hay không khởi tố hình sự đối với những vụ tai nạn giao thông, cố ý gây thương tích.

● Giám định hình ảnh: Trên camera, máy ảnh, các files phim, ảnh trong điện thoại di động, máy tính, thẻ nhớ hoặc trên các văn bản tài liệu khác …

● Giám định vân tay: Trên Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, Giấy mua bán, vay mượn, Di chúc, Thừa kế, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở, Giấy ủy quyền, Bằng cấp …

● Giám định chữ ký, chữ viết, hình dấu: Trên Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hợp đồng dân sự, Giấy mua bán, vay mượn, Di chúc, Thừa kế, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và Sở hữu nhà ở, Giấy ủy quyền, và các giấy tờ khác …

3. QUY TRÌNH LÀM VIÊC VỚI THÁM TỬ BẢO AN

● Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho bạn qua điện thoại hoặc email.

● Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp vào thời gian thích hợp ở tại văn phòng công ty chúng tôi hay một địa điểm khác do bạn chỉ định.

● Quý khách chuẩn bị trước các tài liệu cần thiết để giám định.

● Ký hợp đồng dịch vụ thám tử.

● Nhận kết quả giám định.

● Đảm bảo thông tin là tuyệt mật trong và kể cả khi đã kết thúc hợp đồng.

4. HƯỚNG DẪN THU MẪU ADN

● Thu mẫu máu: Có thể dùng Bơm tiêm nhựa hoặc dùng kim trích sạch, đã khử trùng, trích lấy 2 -3 giọt máu ở đầu ngón tay (tốt nhất là ngón đeo nhẫn bên trái) hoặc lấy khoảng 0,5 – 1ml máu tĩnh mạch, thấm lên gạc y tế hoặc vải sợi bông sạch vào cùng một vị trí, để khô tự nhiên ở nơi thoáng gió (không làm khô bằng cách sấy nóng hoặc phơi nắng sẽ làm hỏng mẫu), đóng gói riêng rẽ vào phong bì giấy có ghi chú đầy đủ. Với trẻ sơ sinh hoặc trẻ quá nhỏ, có thể dùng kim trích thu mẫu máu ở gót chân.

● Thu mẫu tóc: Dùng tay nhổ 10 – 15 sợi tóc còn chân tóc để dính vào tờ giấy trắng sạch, gói lại và cho vào phong bì, dán kín, ghi chú đầy đủ thông tin về mẫu (không lấy tóc bị đứt, tóc rụng tự nhiên và cắt tóc).

● Thu mẫu tế bào niêm mạc miệng: Dùng khoảng 2 – 3 que tăm bông sạch đã cắt bỏ một đầu. Phần đầu bông còn lại cho vào thành má phía trong của khoang miệng, vừa chà xát vừa xoay nhẹ. Đặt tăm bông đã thu mẫu vào tờ giấy trắng sạch. Để khô tự nhiên, đóng gói riêng rẽ, ghi chú đầy đủ thông tin về mẫu.

● Thu mẫu dây rốn: Mẫu dây rốn phải đảm bảo khô, không được thối, mốc. Trong trường hợp mẫu tươi,cắt một phần nhỏ 0,5cm bảo quản trong tủ lạnh sâu cho đến khi gửi tới giám định.

● Thu mẫu móng chân, móng tay.

● Mẫu thu từng trường hợp:

– Giám định huyết thống trực hệ Cha – Mẹ – Con: Thu mẫu người con, người cha và mẹ để làm rõ quan hệ huyết thống cha với con hoặc mẹ với con. Trong trường hợp nghi ngờ sự nhầm lẫn khi sinh con, cần thu đủ cha mẹ và con để xác định huyết thống cha – mẹ – con.

– Giám định huyết thống không trực hệ: giám định nhằm làm rõ quan hệ huyết thống anh em trai có cùng bố hay không. Giám định qua họ hàng: Ông nội – cháu trai. Chú, bác – cháu và những người có quan hệ huyết thống theo dòng tộc thì thu mẫu những người cần giám định huyết thống theo dòng tộc nam giới. Giám định quan hệ huyết thống theo dòng mẹ: Có giá trị với những người có cùng mẹ, bà ngoại, cô, dì hoặc bác cùng quan hệ theo dòng mẹ.

5. CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ GIÁM ĐỊNH ADN – GIÁM ĐỊNH TƯ PHÁP

Thám tử BẢO AN với đội ngũ thám tử điều tra chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực giám định. Với loại hình cung cấp dịch vụ này, chúng tôi không thể đưa ra một mốc phí cụ thể cho toàn bộ các trường hợp, nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra mức phí làm các bạn hài lòng nhất và tương xứng với chất lượng dịch vụ. Thỏa thuận chi phí là đương nhiên.

6. LIÊN HÊ VỚI THÁM TỬ BẢO AN

Mọi thông tin cần tham khảo, khách hàng có thể truy cập vào website của chúng tôi. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn. Và giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan

Tại sao nên sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình?

Hiện nay vấn nạn trong hôn nhân gia đình mà rất nhiều người đang gặp phải là một nửa bạn đời thực sự không chung thủy. Nếu như bạn muốn xác định sự nghi ngờ của bản thân về vợ hoặc chồng mà chưa biết cách làm thế nào thì nay với dịch vụ điều […]

Xem thêm

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Ngoại tình là tình trạng thường gặp của cuộc sống hôn nhân gia đình, điều này có thể dẫn đến đổ vỡ, nghi kỵ lẫn nhau và ảnh hưởng lớn hơn là dẫn tới bạo lực gia đình. Vậy làm sao để biết đối phương có ngoại tình hay không? Chúng tôi sẽ giới thiệu […]

Xem thêm

Tìm hiểu dịch vụ thám tử điều tra tiền hôn nhân chuyên nghiệp

Bạn chuẩn bị kết hôn nhưng chưa biết hết về thân thế của đối phương? Bạn muốn đưa ra quyết định sáng suốt nhất trước khi tiến tới hôn nhân? Vậy thì hãy trải nghiệm ngay dịch vụ thám tử điều tra tiền hôn nhân của Thám tử Bảo An. Vì sao cần xác minh […]

Xem thêm

Thuê dịch vụ điều tra trước hôn nhân hiệu quả nhất ở đâu?

Hôn nhân của mỗi người là một điều rất quan trọng, nó quyết định cuộc sống suốt những năm tháng còn lại có được hạnh phúc và vui vẻ hay không? Chính vì vậy, để giải quyết những lo lắng của bạn thì hãy tìm hiểu thông tin liên quan đến dịch vụ điều tra […]

Xem thêm

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử giám sát con cái

Cuộc sống hiện nay đầy rẫy những nguy hiểm luôn cám dỗ và rình rập các bạn trẻ. Từ đó dịch vụ thám tử giám sát con cái được ra đời nhằm mục đích thay phụ huynh bảo vệ con bạn khỏi những tình huống nguy hiểm. Dịch vụ này được đánh giá rất cao […]

Xem thêm